Mỹ nhân Hoa ngữ cổ đại dùng khăn bông

Không khó để nhận ra rằng tuy ở thời cổ song hai người đẹp Trần Kiều Ân và Viên San San trong "Nữ nhân của hoàng đế" đều quấn trên mình chiếc… khăn bông hiện đại.
Mới đây, bộ phim Nữ nhân của hoàng đế đã cho ra mắt loạt ảnh tắm suối quyến rũ của hai người đẹpTrần Kiều Ân và Viên San San (trong vai Lữ Lạc và Vu Diệu Qua). Không khó để nhận ra rằng tuy ở thời cổ song hai cô đều quấn trên mình chiếc khăn bông hiện đại.
 

 
 
Giữa hai người đẹp này tồn tại một mối quan hệ đầy mâu thuẫn. Diệu Qua mồ côi cha mẹ, may mắn đượcLữ Lạc cứu sống. Hai người kết thành chị em. Tuy bề ngoài Diệu Qua rất thuần khiết, yểu điệu song sâu trong tâm can cô lại là lòng hận thù cùng sự ganh ghét đối với Lữ Lạc. Cô bày trăm mưu ngàn kế để chia cắt và cướp Vân Cuồng (Minh Đạo) từ tay của Lữ Lạc.
 
 
Cùng với bộ ảnh tắm suối của hai mỹ nữ Lữ Lạc – Diệu Qua thì bộ ảnh mới về đêm tân hôn của Lữ Lạcvới Hải Thiên (La Tấn) cũng được ra mắt. Do toan tính của Diệu Qua nên Lữ Lạc buộc phải thành hôn với người mình không yêu. Song, lòng cô vẫn một lòng hướng về Vân Cuồng (Minh Đạo).
 
 
 
 
Lữ Lạc lập mưu đánh thuốc mê Hải Thiên để không phải làm lễ động phòng với anh. Sau đó, Lữ Lạc bỏ đi tìm Vân Cuồng. Song, khi biết được Vân Cuồng quyết định cưới Diệu Qua thì cô hoàn toàn tuyệt vọng và chỉ còn có thể dựa vào Hải Thiên, một lòng trợ giúp anh hoàn thành nghiệp lớn.
 
Một số hình ảnh khác từ 2 bộ ảnh trên:
 

 
 

 

Đăng ký nhận thông tin từ DIỆP ANH

KHĂN DIỆP ANH
Địa chỉ:Lô 297 DV13 Xa La, p. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
SĐT:0948 988 289 - 0987 553 666,Email:khandiepanh@gmail.com